Đội ngũ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn có tràn đầy năng lượng không?

0
324

Tôi nhớ những bạn tham gia chương trình khi vừa bước lên xe rồi được giao nhiệm vụ trở thành người dẫn dắt đội nhóm hướng về thành công, đưa đội nhóm giành chiến thắng, ngay lúc đó tôi quan sát thấy rằng chính họ cũng chẳn biết cái chiến thắng hay thành công nó hình tròn hay hình méo, và nó có ăn được hay không, nên hầu như các bạn đều rất rất không quan tâm, Thêm vào đó là từ xưa xửa đến giờ các bạn hầu như chưa lần nào được đứng trước đám đông và tự tin nói lên những suy nghĩ bên trong của mình, chính điều đó tạo nên cảm giác rụt rè lo sợ, … sợ cái sai của mình làm mọi người chê trách mình, sợ cái giọng nói ú ớ của mình làm xấu đi cái vẻ đẹp trên khuôn mặt mình….Tôi cũng thường tham gia các khóa học, bạn bè học trong các khóa học của tôi thỉnh thoảng cũng có các chủ doanh nghiệp trong đó, và đâu đó tôi nghe được những tâm sự thầm kín của họ về những câu chuyện về những việc “làm thế nào để các bạn trong công ty có thể tự tin hơn”

img_3729

Để rồi từ đó những chương trình của tôi ra đời, tôi làm theo quan sát của cá nhân vừa làm vừa điều chỉnh, tôi làm theo nhu cầu của người chủ doanh nghiệp, để rồi bạn biết không? sau những chương trình đó tôi thấy được rằng các thành viên chiến thắng trò chơi là những thành viên biết chiến thắng chính bản thân mình, biết vượt qua nỗi sợ của cá nhân, dám tự tin dấn thân vào công việc hết mình, biết liên kết các thành viên lại với nhau và yêu mến họ. Chiến thắng chính bản thân mình là chiến thắng to lớn nhất. Và phần thưởng xứng đáng nhất cho những người tham gia là những người bạn cùng đồng hành trở về và cùng nhau giúp nhau chiến thắng trong công việc và cuộc sống. Và tôi nghĩ rằng các anh chị doanh nghiệp cũng mong muốn như thế, mong muốn tại nơi doanh nghiệp mình có một gia đình lớn thương yêu nhau và cùng giúp nhau phát triển trên tinh thần yêu thương.

P/s: Giờ đây tất cả các bạn tham gia “chương trình video trên” đều trở thành những chuyên viên tư vấn xuất sắc của Thẩm Mỹ Viện R’meilan!

Thương!

Trần Phong
17-09-2016

14650331_1220567794675702_1084465315838063879_n
SHARE
"Tôi sẽ không có ý tưởng và thành công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn" Và tôi sẽ rất cảm kích khi bạn để lại những lời nhận xét hay những câu hỏi trong phần Comment bên dưới để tôi có thể làm tốt hơn công việc của mình.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY