Hoạt đồng cồng chiên Tây Nguyên tại Chân Núi Langbiang Đà Lạt có gì mới 2017

0
157

Đà Lạt 11/08/2017 Tôi cùng Nhật Nguyễn đến thành phố Đà Lạt mộng mơ để khảo sát cho đoàn khách sắp đến. Với số lượng đông và mong muốn tìm hiểu về văn hóa người đồng bào Tây Nguyên. Chúng tôi khởi hành đến chân núi Langbiang tìm gặp già lang K’Sin.

Trước đây khi còn là hướng dẫn viên – Nhật Nguyễn bạn tôi có mối quan hệ hữu hảo với anh Nguyên – Chàng trai người kinh làm công việc kết nối 2 dân tộc, – người sống giữa 2 dân tộc mà kinh doanh sinh sống bằng nghề kinh doanh tổ chức kinh doanh các lễ hội cồng chiên.

 

Video: Cảnh quan cơ sở kinh doanh – Điểm giao lưu cồng chiên mới nhất – quy mô đầu tư lớn nhất của Đà Lạt

Chúng tôi đến nơi được sự tiếp đón ân cần và chu đáo của những người anh em nơi đây như những người anh em của mình. Chia sẻ thân tình như người nhà về định hướng phát triển của con đường văn hóa cồng chiên Tây Nguyên. Anh Nguyên cũng vấp phải rất nhiều khó khăn trở ngại khi đã dám cách điệu, cường hóa hoạt động văn hóa cồng chiên bằng cách đầu tư thêm về hình ảnh, âm thanh để tôn lên vẻ đẹp của những giọng ca điệu múa này. Nhưng với quyết tâm của tuổi trẻ chúng tôi cũng động viên anh nên phát huy những nét truyền thống và sáng tạo thêm những điều mới để phát triển trong nghề nghiệp.Hành trình của chúng tôi ở Đà Lạt có 2 ngày và bắt đầu đào sâu thêm về văn hóa bản địa để học hỏi và đưa đến khách hàng của mình.

Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc hay có gì chia sẻ cùng chúng tôi hãy liên hện giúp chúng tôi nhé. 

 

Giới thiệu không gian tổ chức công chiên tại Đồi Mộng Mơ Đà Lạt:

Trần Phong

14650331_1220567794675702_1084465315838063879_n
SHARE
"Tôi sẽ không có ý tưởng và thành công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn" Và tôi sẽ rất cảm kích khi bạn để lại những lời nhận xét hay những câu hỏi trong phần Comment bên dưới để tôi có thể làm tốt hơn công việc của mình.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY