LEADERSHIP BOOTCAMP 2015 – Cảm nhận của bạn Nguyễn Minh Tú

0
403

LẠNH ĐẠO KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI LUYỆN CÁI TÔI

LDSIMG_7273
Chương trình Leadership Bootcamp 201 tại resort paradise Vũng Tàu

Một lãnh đạo thực sự không phải là vị Lãnh đạo đi luyện cho cái Tôi mình lớn lên, không phải luyện làm sao cho cái tôi mình phải hơn nhân viên, đè bẹp được nhân viên…Mà lãnh đạo phải luyện làm sao quan sát tốt, thấu hiểu nhân viên mình tốt, biết được nguồn lực công ty…và nhất là luôn dẫn dắt Doanh Nghiệp mình dù có nguy hiểm cũng phải vượt qua khó khăn.

Những điều nay tôi đã thấm rất rõ trong chương trình ‪#‎leadershipbootcamp2015‬ của ‪#‎betraining‬ , một chương trình luyện về các kỹ năng lãnh đạo thực sự. Trước khi tham gia chương trình, tôi cũng như bao người bạn của tôi cứ nghĩ là mình sẽ đi học những kinh nghiệm, những bí quyết về lãnh đạo hay đại khái là kiểu như đi tìm bí kíp để về ” trị ” nhân viên..Nhưng mọi thứ không như những gì tôi nghĩ. Chương trình đã cho tôi nhìn nhận ra những hạn chế trong chính con người tôi và giúp tôi có một cái nhìn sâu sắc hơn về một LÃNH ĐẠO THỰC SỰ:

Trước tiên, Lãnh đạo phải là người có 1 cái nhìn tổng thể, bao quát hết mọi thứ, không phải cứ lao ra mà làm, thấy người ta làm là cũng hùa theo bắt chước làm mà chẳng hiểu mình đang làm gì. Tôi đã thấy rõ cái sự ” dở hơi” của tôi khi mà BTC đưa ra tình huống 2 phút để xử lý tới 23 câu hỏi, mà câu cuối cùng là: ” Bạn chỉ trả lời mỗi câu số 1″..Thế có điên không bạn! Phải cám ơn BTC, cám ơn Thầy ‪#‎nguyenthaiduy‬. Nhờ có trò chơi này mà em mới thực sự thấm cái nhìn tổng thể để đem áp dụng vào Doanh Nghiệp mình.

LDSIMG_7253
Tập Yoga buổi sáng trong chương trình teambuilding Leadership Bootcamp

Người Lãnh đạo còn phải là người thật Điềm Tĩnh, Trí Tuệ để xử lý các tình huống theo một cách mới, Đột phá chứ không thể cứ mãi đi theo lối mòn cũ được. Ngay từ sáng sớm, trong game đầu tiên, tôi đã ngộ ra vì sao Doanh Nghiệp mình cứ mãi tụt hậu như vậy, trong khi người ta đi tới mặt trăng rồi mà mình thì cứ còn mãi lê lết dưới mặt đất. Tại sao ta lại không biết ứng dụng Công Nghệ vào Kinh Doanh??? Lãnh đạo phải là người đi đầu trong việc đổi mới và mang Công Nghệ vào công việc.

Quá Tuyệt vời với 2 TRẢI NGHIỆM đầu tiên này.

Em xin được gửi lời Cám ơn Chân tình đến Thầy #nguyenthaiduy, Người Thầy em luôn tin tưởng và ngưỡng mộ. Thầy đã giúp em bật ra được sức mạnh con người em và giúp em tìm lại chính con người mình, em đã THAY ĐỔI để làm tốt hơn, Thành Công hơn. Cám ơn Thầy đã tổ chức ra những khoá học, những game show quá tuyệt vời, có như vậy chúng em mới thực sực thấm được BÀI HỌC thay vì chỉ học trên sách vở.

Xin được cám ơn đến toàn bộ BTC, #betraining, anh Trần Phong và toàn bộ những người cộng sự đã chung tay tổ chức thành công chương trình #leadershipbootcamp2015 Thành Công.

LDSIMG_7249
Âm thanh cho chương trình Leadership Bootcamp 2015

Xin cám ơn các đội chơi Team 1, Team 2, Team 3 và Team 4: Nhờ có sức mạnh và năng lượng của tất cả các bạn mà mỗi một thành viên tham gia chương trình đều học được rất nhiều Bài Học Giá Trị. Tất cả mọi người đều là những người bạn tuyệt vời, Tú yêu cộng đồng BE, yêu các bạn.

Xin được gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả mọi người và chúc mọi người luôn Thành Công theo đuổi ước mơ của mình.

Nguyễn Minh Tú

14650331_1220567794675702_1084465315838063879_n
SHARE
"Tôi sẽ không có ý tưởng và thành công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn" Và tôi sẽ rất cảm kích khi bạn để lại những lời nhận xét hay những câu hỏi trong phần Comment bên dưới để tôi có thể làm tốt hơn công việc của mình.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY