Tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nhóm tại Nokia và Wal-Mart

0
642

nokia-logo

Mô hình quản trị của Nokia không gắn theo sự phân cấp theo phòng ban. Thay vào đó, chúng tôi coi trọng kỹ năng làm việc nhóm, sự tôn trọng cá nhân, tốc độ và sự linh hoạt khi ra quyết định. Đây là những nhân tố cơ bản có ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty”

(phần giới thiệu của Nokia trên trang chủ của công ty)

Walmart-Logo-slogan

Sức mạnh đặc biệt của tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới Wal-Mart. Khi được hỏi “điều gì đã thúc đẩy những con người bình thường làm được những điều phi thường ở đây ?” Sam Walton – nhà sáng lập của Wal-Mart trả lời “tôi tin tưởng rằng, làm việc hiệu quả theo nhóm đã giúp những con người bình thường như chúng ta làm nên những thành công lớn lao tại Wal-Mart. Khi tập  thể làm việc đã mạnh thì thành quả mang lại còn lớn hơn tất cả những gì mà mỗi thành viên đã từng mơ ước”

khi Wal-Mart đã phát triển với hàng chục nghìn chi nhánh trên thế giới và môi trường cuộc sống thay đổi một nhanh, tư tưởng của Sam Walton càng trở nên quan trọng. Nhân viên phối hợp nhóm càng tốt bao nhiêu, chất lượng dịch vụ cho khách hàng càng tăng bấy nhiêu. Để mang lại dịch vụ  tốt hơn cho khách hàng và cho bản thân, chúng ta tin vào nền tảng vững chắc của văn hóa công ty. Chính điều này làm chúng ta tự hào là thành viên của gia đình Wal-Mart.

(Từ trang chủ của tập đoàn bán lẻ Wal-Mart)

14650331_1220567794675702_1084465315838063879_n
SHARE
"Tôi sẽ không có ý tưởng và thành công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn" Và tôi sẽ rất cảm kích khi bạn để lại những lời nhận xét hay những câu hỏi trong phần Comment bên dưới để tôi có thể làm tốt hơn công việc của mình.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY