Tìm đồng đội – Kẻ viết kịch bản Teambuilding thần thánh

0
444

“Muốn đi nhanh thì đi một mình còn muốn đi xa thì chúng ta sẽ đi cùng nhau”

img_3904

Lời rủ rê ngọt ngào

Với vai trò là một người đam mê, ghiền cái công việc sáng tạo và tạo ra những giá trị tinh thần cho đội nhóm này tôi cũng rất chú ý quan trọng đến việc phát triển đội ngũ đồng hành cùng mình trong việc mang đến những niềm vui và nụ cười cho khách hàng.

Để tạo ra một chương trình teambuilding hay điều đầu tiên là phải am hiểu được khách hàng mong muốn điều gì nhất để rồi sau đó lên một kịch bản bám sát với yêu cầu đó để giải quyết triệt để vấn đề của doanh nghiệp, team building là công việc đào tạo thông qua các trò chơi để  người tham gia thấu hiểu những bài học cụ thể, giúp người chơi nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong chính doanh nghiệp mà họ đang làm việc.

Để làm được điều đó cần một kẻ viết kịch bản Team building sừng sỏi, am hiểu được doanh nghiêp, dám mơ mộng, thích vui chơi để thổi được cái giá trị của trò chơi vào trong đó.

Dĩ nhiên là đằng sau cái kịch bản đó sẽ lầ 1 ekip để vận hành và chuyển đổi từ ý tưởng thành hiện thực. Đòi hỏi một ekip phải giỏi để  truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của kịch bản.

Trước đây có mình tôi là người viết thôi, hiện tại “quá tải rồi” , tôi cần thêm những kẻ điên đồng hành cùng mình.

Gửi email cho mình nếu bạn muốn tham gia vào cái việc vừa làm vừa chơi này nhé. Rất hoan nghênh chào đón bạn vào đội hình “vui chơi như trẻ thơ”

Email: tranphongteambuilding@gmail.com

Hotline: 0902.099.476

 

14650331_1220567794675702_1084465315838063879_n
SHARE
"Tôi sẽ không có ý tưởng và thành công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn" Và tôi sẽ rất cảm kích khi bạn để lại những lời nhận xét hay những câu hỏi trong phần Comment bên dưới để tôi có thể làm tốt hơn công việc của mình.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY