Tổng hợp Video trò chơi teambuilding hấp dẫn

1
763

Kính gửi nhà quản trị doanh nghiệp

Hôm nay mình viết bài viết này để tập hợp lại tất cả những Video trò chơi teambuilding mà mình sưu tầm được trong suốt thời gian qua hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được những ý tưởng để thực hiện cho tổ chức, hoặc công ty của mình. Các video trò chơi teambuilding này có thể ở Việt Nam hoặc trên thế giới nhưng đều có một điểm chung là gắn kết mọi người lại với nhau, tạo một không khí vui nhộn qua đó thể hiện được tính cách của từng người, khả năng kết hợp của các thành viên với nhau.

I. Trò chơi đua xe gỗ

Chắc bạn còn nhớ thuở bé chúng ta rất thích trò chơi lắp ráp LEGO, lớn lên chúng ta dần dần xa chúng đi bởi vì có thể một lý do thật đơn giản như thế này . “nhìn giống con nít quá”. Với hình ảnh một trò chơi lắp ghép khi xưa nhưng giờ đây được biến thể lớn hơn gắn liền với sở thích của người lớn, “trò chơi lắp ghép xe moto ” được hình thành trên ý tưởng như thế. Thông qua trò chơi mọi người sẽ có được cái cảm giác được trở thành một cô bé chú bé chăm chú khám phá những chi tiết nhỏ của những mảnh ghép và cùng lao vào một trò chơi vui nhộn.

Nào các nhà quản trị nhân sự của Trần Phong ơi hãy cùng khám phá trò chơi qua video bên dưới nhé:

 

 

 

Còn tiếp…..

 

Trần Phong

14650331_1220567794675702_1084465315838063879_n

1 COMMENT

  1. Ở cái trò đua xe Gỗ mình mong lắm một nhà quản trị nào đặt hàng mình làm trò này cho doanh nghiệp của mình lắm luôn, Trên cơ sở có ý tưởng và mình mong rằng với ý tưởng này sẽ thực tiễn hóa trên đội ngũ nhân viên của Doanh Nghiệp bạn.

    Thân ái

LEAVE A REPLY