Trò chơi TEAMBUILDING khó nhất – Mọi địa hình đều thực hiện được

1
593

Chào bạn

Trogn chương trình Leadership Bootcamp 2015 vừa rồi, Phong có mang một trò chơi vào chương trình, một trò chơi vận dụng óc quan sát tinh tế và nhạy cảm. Trò chơi chỉ diễn ra trong vòng 02 phút, Sau khi kết thúc trò chơi trong vòng 02 phút này hầu hết mọi người sẽ nhận ra được bản chất tính tình của bản thân. Mọi người sẽ vỡ oà nhận ra rằng có quá nhiều bài học trong trò chơi này.

Mấu chốt vấn đề của trò chơi này là gì? Đâu là bài học trong trò chơi này?

Trò chơi sẽ rất dễ dàng và đơn giản khi người chơi có cái nhìn bao quát, tổng thể một vấn đề. Giải quyết vấn đề một khách khoa học logic.

Còn những người vội vàng hấp tấp thì họ sẽ mau chóng giành lấy phần cực nhọc và thất bại.

Trò chơi tuy đơn giản và ít thời gian nhưng chất chứa những bài học thật sâu sắc dành cho những nhà lãnh đạo, những người chủ doanh  nghiệp.

Để tổ chức những trò chơi dạng này, đòi hỏi người dẫn chương trình phải thật năng lượng, phải máu lửa và truyền được cảm hứng cho người chơi, để cuốn họ theo nhịp độ của trò chơi và đưa mọi người rơi vào cái bẫy của trò chơi được sắp đặt sẵn một cách ngọt ngào, từ đó họ sẽ nhận ra được bài học.

Trò chơi sẽ thất bại khi các thành viên bắt đầu không đồng đều, BTC kém hoặc đã cõ thành viên tham dự trò chơi dạng này rồi.

Hy vọng bạn sẽ tổ chức thành công trò chơi này cho doanh nghiệp của mình. từ đó các nhân viên sẽ gắn bó với nhau hơn, năng lượng hơn và máu lửa hơn.

Trần Phong

14650331_1220567794675702_1084465315838063879_n
SHARE
"Tôi sẽ không có ý tưởng và thành công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn" Và tôi sẽ rất cảm kích khi bạn để lại những lời nhận xét hay những câu hỏi trong phần Comment bên dưới để tôi có thể làm tốt hơn công việc của mình.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY